BUỔI HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với niềm vui hân hoan chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11( 20/11/1982 – 20/11/2019 ). Chiều ngày 16/11/2019 Trường Tiểu học Vạn Lương 3 long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với không khí vui tươi, gần gũi và thân thiện.

BUỔI HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đến tham dự có Ông Phạm Văn Bình Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, Cô Hoàng Bích Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng với Quí thầy cô hiện đang công tác trong Hội đồng sư phạm của nhà trường.

Đại diện giáo viên trong trường Cô Nguyễn Thị Kim Xuân và Thầy Phan Nguyễn Ngọc Vĩnh cũng đã góp vui văn nghệ, chúc mừng thầy cô nhân ngày họp mặt này.

Cô Hoàng Bích Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, mong mỗi giáo viên luôn phát huy không ngừng để nâng cao phẩm chất, năng lưc, đạo đức của người Thầy đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Tiếp đến cô Trịnh Nhược Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và tặng giấy khen cho giáo viên đạt kết quả tốt trong hội thi.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng lẵng hoa tươi thắm cho nhà trường, cô Hoàng Bích Ngọc đại diện nhận và cảm ơn Hội CMHS đã quan tâm.

Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui,  hạnh phúc khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

T/h. BBT Vạn Lương 3