A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI VIẾT VỀ HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON VẠN LƯƠNG THAM QUAN TRƯỜNG TH VẠN LƯƠNG 3

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1 trường tiểu học.

BÀI VIẾT VỀ HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON VẠN LƯƠNG

THAM QUAN TRƯỜNG TH VẠN LƯƠNG 3

 

          Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp 1 trường tiểu học.

          Với mục đích giúp các em làm quen với môi trường mới và cũng là môi trường mà các em chuẩn bị bước vào lớp 1. Vào sáng ngày 09/ 5/2019 trường TH Vạn Lương 3 long trọng tổ chức buổi tham quan cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi của trường Mầm Non Vạn Lương được tham quan trường TH Vạn Lương 3.

Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp 1 học tại trường tiểu học. Qua đó, giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Từ đó, tạo cho trẻ tâm thế để sẵn sàng bước vào lớp 1.

          Về dự tham quan trường tiểu học Vạn Lương 3 có các cô giáo cùng hơn 30 cháu học sinh trường Mầm Non. Cô Trịnh Nhược Lan phó Hiệu trưởng trường TH Vạn Lương 3 giới thiệu về lịch sử truyền thống nhà trường cho các em trường MN Vạn Lương ( Hình 081305 jpg)

          Đến trường tiểu học các bé được trò chuyện với giáo viên dạy lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào.

          Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5-6 tuổi trường MN Vạn Lương thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Vạn Lương 3. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1./.

 

T/h. BBT TH VẠN LƯƠNG 3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan