Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hôm nay ngày 20/11/2018, hòa chung không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Được sự thống nhất của lãnh đạo PGD và ĐT huyện Vạn Ninh, sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường tiểu học Vạn Lương 3. Thầy và trò trường Tiểu học Vạn Lương 3 tổ chức gặp gỡ, tôn vinh nghề dạy học cũng như tri ân công lao dạy dỗ “Trăm năm trồng người” của quí thầy cô giáo.

Đến tham dự có Ông Nguyễn Văn Giáo, phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vạn Lương, bà Hoàng Bích Ngọc Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh, cùng Cán bộ, giáo viên, công nhân viên cũng có mặt đông đủ.

Cô Hoàng Bích Ngọc ôn lại ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quí thầy cô đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ dạy dỗ, rèn luyện các em, đào tạo thế hệ trẻ trở thành những người công dân có ích, góp phần xây dựng và phát triển giáo dục của xã nhà, xứng tầm với các trường bạn trong toàn huyện ngày càng đạt chất lượng cao.

Cô Trịnh Nhược Lan đã đánh giá tổng kết hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường và thông qua quyết định khen thưởng cho 14 giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong đó có 04 giáo viên đạt loại xuất sắc và 10 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Văn Giáo thay mặt cho UBND xã Vạn Lương lên chúc mừng các Thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và tặng quà cho nhà trường.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Vạn Lương 3 hứa sẽ thực hiện tốt để  hoàn thành  nhiệm vụ sự nghiệp trồng người.

T/H. BBT TH VẠN LƯƠNG 3