A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH VẠN LƯƠNG 3

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Vạn Lương, sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học Vạn Lương 3 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH VẠN LƯƠNG 3

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Vạn Lương, sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học Vạn Lương 3 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Hồ Văn Ân, Bí Thư đảng ủy, đ/c Nguyễn Giáo, ủy viên BCH Đảng ủy xã Vạn Lương, đ/c Trương Công Hùng, văn phòng đảng ủy cùng 10/10 đảng viên thuộc chi bộ cũng có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2018-2020 và Dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Bí Thư Đảng ủy xã Vạn Lương đã biểu dương những thành tích mà chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui, điều lệ của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Chỉ đạo chi ủy xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ, thực hiện hiệu quả Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với khắc phục các yếu kém, khuyết điểm và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã thảo luận và đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm, chủ yếu trong nhiệm kỳ đến; Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí Thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng điều lệ Đảng qui định và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 -2022.

Với một tâm thế mới, đầy lòng nhiệt huyết, chi bộ trường tiểu học Vạn Lương 3 quyết tâm phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu Đại hội đã đề ra, giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh.

T/h. BBT TH Vạn Lương 3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan