BÀI VIẾT VỀ HỘI THI “ PHỤ TRÁCH SAO GIỎI” CẤP HUYỆN. Năm học: 2018 - 2019

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón năm mới 2019, hướng về kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội- Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh, ngày 27/02/2019, Liên đội Tiểu học Vạn Lương 3 tổng dợt 2 chủ đề của 2 học sinh lớp 5 tham gia thi “ Phụ trách sao giỏi cấp huyện” năm học 2018 - 2019.

BÀI VIẾT VỀ HỘI THI “ PHỤ TRÁCH SAO GIỎI” CẤP HUYỆN

Năm học: 2018 - 2019

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón năm mới 2019, hướng về kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội- Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh, ngày 27/02/2019, Liên đội Tiểu học Vạn Lương 3 tổng dợt 2 chủ đề của 2 học sinh lớp 5 tham gia thi “ Phụ trách sao giỏi cấp huyện” năm học 2018 – 2019.

Đến dự buổi tổng dợt về phía nhà trường có:

- Cô Hoàng Bích Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Trần Ngọc Vinh – Tổng phụ trách đội

- Cùng các thầy cô giáo khác và các em học sinh trong nhà trường cũng có mặt trong buổi tổng dợt.

Cũng như nhiều Hội thi khác, sau một thời gian tập luyện em Nguyễn Lý Tố Nga với chủ đề ngày 19/5 “ Mừng sinh nhật Bác” và em Đặng Thị Kim Thắm với chủ đề “ Con ngoan ” đã trình bày khá xuất sắc phần thi “ Phụ trách sao ” của mình.

Trong chủ đề ngày 19/5 “ Mừng sinh nhật Bác” em Nguyễn Lý Tố Nga đã dẫn dắt xuất sắc nội dung có trong chủ đề, các nhi đồng trong sao đã nắm được ngày sinh nhật Bác cũng như chúng ta phải làm gì để biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh qua các câu hỏi, tranh vẽ  ( Hình 20190227 – 090007 jpg) và Hình 20190227 – 085842 jpg )

Trong chủ đề này, em Nguyễn Lý Tố Nga còn tổ chức cho các chơi trò chơi “ Bông hoa dâng Bác”. Hai đội chơi thi nhau dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng biết ơn Bác.

Thời gian tổng dợt chuẩn bị cho Hội thi “ Phụ trách sao giỏi” cấp huyện năm học 2018- 2019 đã khép lại. Mong rằng với sự chuẩn bị chu đáo và tài năng của 2 học sinh tham gia thi lần này sẽ đem về thành tích cho trường tiểu học Vạn Lương 3.

T/h. BBT. TH VAN LUONG 3