THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 3

Sáng ngày 12/11/2018, tại trường tiểu học Vạn Lương 3, Đảng ủy xã Vạn Lương tổ chức Lễ công bố Quyết định số…  – QĐ/ĐU ngày …. về việc thành lập Chi bộ trường Tiểu học Vạn Lương 3. Đây là chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy xã Vạn Lương.

Tham dự Lễ công bố có ông Ngô Xuân Phúc Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vạn Lương; ông Trần Thanh Hải  – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vạn Lương.

Chi bộ trường Tiểu học Vạn Lương 3 mới thành lập gồm 7 đảng viên. Đảng ủy xã Vạn Lương cũng chỉ định Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, cụ thể: Bà Hoàng Bích Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường là Bí thư Chi bộ; bà Trịnh Nhược Lan, Phó hiệu trưởng là Phó Bí thư.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hải, phó bí thư thường trực yêu cầu Chi bộ trường tiểu học Vạn Lương 3 cần sớm kiện toàn bộ máy Chi bộ, đồng thời tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề để nâng cao nhận thức, giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, cán bộ công nhân viên; bồi dưỡng những đoàn viên, thanh niên ưu tú.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong  Đảng ủy, bà Hoàng Bích Ngọc – Bí thư Chi bộ trường tiểu học Vạn Lương 3 khẳng định toàn bộ đảng viên, cán bộ công nhân viên của trường sẽ đoàn kết, nhất trí, tận tâm, đem hết khả năng, trí tuệ để thực hiện tốt nhiệm vụ mà ngành đã giao cho.

T/H. BBT. TH VAN LUONG3