HỌC SINH THAM GIA HỘI THI HKPĐ MÔN AEROBIC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 03/12/2019, Nhà Thi đấu huyện Vạn Ninh đã luôn trong không khí “nóng” với sự ra quân của các em trong đội tuyển Aerobic của các trường Tiểu học trên đại bàn huyện.

Cuộc thi là cơ hội để các em bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic – môn thể thao toàn thân rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai cho các em. Hội thi là sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh, giúp các em rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần tích cực trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”..

HỌC SINH THAM GIA HỘI THI HKPĐ MÔN AEROBIC CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2019-2020

Aerobic là một môn thể thao đòi hỏi tính nghệ thuật cao, sức khoẻ ổn định với nhiều động tác phức tạp, tinh thần gắn kết đồng đội và sự hài hòa giữa âm nhạc và khiêu vũ.

Các đội thi đã đem đến nhiều bài thi Aerobic sôi nổi, hấp dẫn. Trong tiếng nhạc rộn rã, vui nhộn, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các diễn viên không chuyên đã mang đến cho hội thi nhiều tiết mục hấp dẫn, những động tác biểu diễn đẹp mắt và ấn tượng.

Đến với bộ môn Aerobic lần này, trường Tiểu học Vạn Lương 3 có sự góp mặt gồm 8 bạn hăng say thi đấu.Với sự chuẩn bị luyện tập chu đáo, đầu tư về trang phục cẩn thận, các em mang đến Hội thi những bài biểu diễn sôi nổi, hấp dẫn, giàu giá trị nghệ thuật ( Hình IMG 160002 jpg) .

Trong tiếng nhạc rộn rã, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các diễn viên không chuyên đã mang đến cho Hội thi nhiều tiết mục hấp dẫn, những động tác biểu diễn đẹp mắt và ấn tượng. Đặc biệt là những động tác xoạc thẳng chân, đổ người, uốn dẻo được thực hiện điêu luyện chẳng khác những vận động viên chuyên nghiệp. Các em rất mạnh dạn, tự tin và đã hoàn thành tốt bài dự thi của mình.

T/h. BBT Vạn Lương 3