Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Năm học 2019-2020

Hội nghị CBCC - VC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy – học trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc nêu lên những khắc phục, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học tới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 04 tháng 09 năm 2019, trường Tiểu học Vạn Lương 3 long trọng tổ chức Hội nghị CBCC -VC năm học 2019-2020.

BÀI VIẾT HỘI NGHỊ CBCC – VC- NLĐ, Năm học 2019-2020

Tham dự Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ông Huỳnh Văn Giáo – Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Lương; Ông Phạm Văn Bình Hội Trưởng Hội cha mẹ học sinh đến dự hội nghị. Về phía nhà Trường có Cô Hoàng Bích Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường cũng có mặt đông đủ trong buổi hội nghị.

Khai mạc Hội nghị, Thầy Đặng Đức Phúc – Chủ tịch Công Đoàn thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018- 2019. Cô Hoàng Bích Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua dự thảo  phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị cũng thảo luận sôi nổi các chỉ tiêu chất lượng được đề ra trong năm học 2019 – 2020 nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Bên cạnh đó Hội nghị cũng được lắng nghe các tham luận về những biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục, qua các tham luận trên hội nghị được chia sẻ về kinh nghiệm quý báu nhằm nâng cao hiệu quả công tác dạy và học của trường.

Với không khí phấn khởi và tinh thần thống nhất cao của Hội nghị, Cô Hoàng Bích Ngọc – Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng Thi đua- Khen thưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua và ký kết cam kết trách nhiệm năm học 2019-2020 với BCH công đoàn.

Năm học 2019-2020, nhà trường đã được UBND huyện Vạn Ninh khen tặng là tập thể tiên tiến, có 2 cá nhân được UBND huyện tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 1 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt UBND xã Ông Giáo đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn của trường mới thành lập để hoàn thành tốt công tác giáo dục .

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường TH Vạn Lương 3 năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

T/h. BBT TH Vạn luong 3