HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam - Năm học: 2019-2020

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Đặc biệt để thực hiện mục tiêu, kế hoạch của trường Tiểu học Vạn Lương 3 năm học 2019-2020 cũng như tạo sự phấn khởi trong hoạt động giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Nhà trường đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường cho giáo viên. Hội thi này có sự tham gia của 13 giáo viên.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam - Năm học: 2019-2020

Ban giám khảo Hội thi là lãnh đạo, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghành, thực hiện chấm trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và niềm vinh dự khi đứng trên bục giảng.

Mở đầu Hội thi, bằng giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm cô giáo Nguyễn Bích Ngọc với tiết Khoa học: “ Phòng tránh bị xâm hại. Cô giáo đã mang lại nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo bởi phương pháp dạy học  đổi mới của cô đã mang lại cho các em sự hiểu biết sâu rộng và có kĩ năng phòng tránh bị xâm hại đối với bản thân, bạn bè,…đó là những liều thuốc bổ ích cho các em ở lứa tuổi học sinh tiểu học.

Môn Tự nhiên và xã hội của cô giáo Huỳnh Thị Ngọc Thanh đã mang lại cho các em sự tự tin trong tiết học một cách thoải mái và hiệu quả.

Cùng với tiết học vần của cô giáo Hồ Thị xầm với bài : " au - âu ". Bằng giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm với những trò chơi củng cố bài tập hấp dẫn của cô đã mang đến một tiết học thật hiệu quả và thú vị..

Và cuối cùng là tiết Toán của cô giáo Văn Thị Hồng Quang lớp 2A với bài " Số tròn chục trừ đi một số” với một giọng truyền cảm, nhẹ nhàng cùng bước chân thanh thoát của cô làm cho tiết học sinh động đầy ấp tiếng vỗ tay, hào vào không khí lớp học sôi nổi hẳn lên, làm cho các em thật sự hứng thú với giờ học toán.

Hội thi giáo viên dạy giỏi được nhà trường tổ chức  đúng kế hoạch, trang trọng, nghiêm túc, hiệu quả và chất lương. Kết quả có 13/13 thầy cô đạt danh.

T/h. BBT TH Vạn Lương 3