TẾT TRỒNG CÂY CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 3

Hưởng ứng lời kêu gọi Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác.

TẾT TRỒNG CÂY CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 3

Hưởng ứng lời kêu gọi Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác.

Vào sáng ngày 11/ 2/2019 tức mùng 7 tết nguyên đán Kỷ Hợi, Cán bộ UBND xã Vạn Lương phối hợp với Cán bộ - Giáo viên trường tiểu học Vạn Lương 3 tổ chức Tết trồng cây.

Về dự lễ phát động Tết trồng cây năm Kỷ Hợi 2019 có Lãnh đạo của UBND xã Vạn Lương cùng dự và chỉ đạo. Tại lễ phát động, tất cả cán bộ và giáo viên đều nhận thức rõ tầm quan trọng của phong trào Tết trồng cây.

Để tổ chức Tết trồng cây năm nay bảo đảm thiết thực, hiệu quả, không phô trương hình thức, đồng thời tạo điều kiện để nhà trường có đủ bóng mát nên cán bộ lãnh đạo của địa phương và nhà trường đã  chọn cơ cấu giống cây phù hợp.

Mong rằng qua lễ phát động hôm nay, cán bộ- giáo viên tuyên truyền sâu rộng đến gia đình, quần chúng nhân dân cùng thực hiện tốt phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác.

T/h. BBT VAN LUONG 3